Trang chủ‎ > ‎

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile tạo cơn sốt trên thị trường công nghệ

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile đang được áp dụng rất nhiều đối với các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Với những ưu điểm vượt trội như: nâng thời gian test máy lên 30 ngày, bảo hành ngay cả khi rơi vỡ… Đây thực sự là gói bảo hành thu hút đông đảo khách hàng.

>>>Xem thêm: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

YouTube Video

Maxmobile cho phép bạn đổi máy trong vòng 5 ngày

Với chế độ bảo hành vàng, khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái  dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện lỗi hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, bạn có thể đến MaxMobile để đổi máy. Chúng tôi sẽ nhập lại đúng giá trị 100% được ghi trên phiếu mua hàng của bạn và đổi lại máy khác cho bạn theo đúng giá niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:

chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile

- Máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.

- Máy được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.

Maxmobile nâng thời gian bao test lên đến 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao test máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm và kiểm tra trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện lỗi và muốn đổi máy, khách hàng có thể đến  Maxmobile để được đổi máy mới theo đúng giá trị sản phẩm. Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho iPhone thôi nhé.

Maxmobile tiên phong trong bảo hành rơi vỡ

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, người dùng có khó thể tránh khỏi tình trạng làm hư hỏng màn hình máy, do xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Maxmobile đã tung ra gói bảo hành vàng cho chiếc điện thoại của khách hàng ngay cả khi rơi vỡ.

chính sách đổi trả hàng của gói bảo hành vàng

Bạn có thể tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này như sau:

-         Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.

-         Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.

-         Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.

Đặc biệt, khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile, bạn sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với các dòng điện thoại iPhone, Android mới có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các sản phẩm Android Cũ như sau:

-         Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.

-         Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.

-         Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile đã được triển khai từ ngày 15/11/2015, và hiện nay vẫn đang được nhiều khách hàng tin dùng. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Maxmobile để được sử dụng gói bảo hành vàng với nhiều ưu đãi này nhé.

Comments