Trang chủ‎ > ‎

Chú ý khi thay mặt kính Samsung galaxy s8 tại các cửa hàng


Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sửa mặt kính  samsung galaxy s8 chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, trang thiết bị hiện đại,  Maxmobile là trung tâm thay mặt kính  samsung galaxy s8 chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. các bạn luôn yên tâm về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  samsung galaxy s8 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Khách hàng được trực tiếp check, xem quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mới mặt kính samsung galaxy s8 chính hãng ở Maxmobile  quý khách được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.


 Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính samsung galaxy s8 chính hãng

•        Với kỹ thuật viên có kính nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa Smartphone. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ thay mới  điện thoại samsung galaxy s8 chính hãng bậc nhất. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của quý khách ngay hôm nay:

•        Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo  mặt kính, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.

•        Bảo hành dài lâu: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mặt kính samsung galaxy s8 chính hãng

•        Lấy ngay trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho khách hàng,

•        Chúng tôi đảm bảo  sửa mặt kính chính hãng giá hợp lý nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện  điện thoại bậc nhất hiện nay!


Một số dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s8

Mặt kính là một bộ phận rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy s8 giúp người dùngxử lý tình trạng  điện thoại gặp những vấn đề về mặt kính làm cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những trường hợp phải thay thế mặt kính, samsung galaxy s8 :

•        Trường hợp: mặt kính Smartphone có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và thao tác máy, việc sửa mặt kính samsung galaxy s8 là vô cùng quan trọng.

•        Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc  điện thoại của quý khách, bạn nên đến các trung tâm thay thế mặt kính samsung galaxy s8


Các bước thay mặt kính samsung galaxy s8 lấy ngay tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay thế mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mới mặt kính samsung galaxy s8:

- Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ của bạn.

- Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra Smartphone samsung galaxy s8, xác định vấn đề mà máy gặp phải, tư vấn cho các bạn về dịch vụ tối ưu nhất.

- Tiến hành sửa mặt kính samsung galaxy s8 khi đã tiếp nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ sửa điện thoại samsung của các bạn.

- Kiểm tra hoạt động của samsung galaxy s8 sau khi sửa mặt kính.

- Trao trả máy cho khách hàng test lại.

- Các bạn trả tiền  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết giấy bảo hành.


 Những lưu ý khi đi thay mặt kính  samsung galaxy s8.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại samsung galaxy s8:

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải sửa màn hình nguyên bộ  với giá cao hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay mới kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức giá rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng vào thay mặt kính samsung galaxy s8 tại TP HCM. Điều này giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay cả bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay mới, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi bắt đầu thay thế mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay của họ không được đảm bảo.


Các ưu đãi khi thay mặt kính samsung galaxy s8

Khuyến mãi các bạn thân thiết:

Tặng miếng dán chống xước cao cấp

Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm không mất phí

Miễn phí test Smartphone lấy ngay

Vệ sinh máy không thu phí

Tư vấn miễn phí 24/7

Ưu đãi sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết

Comments