Trang chủ‎ > ‎

Có nên mua iphone 7 plus cũ thời điểm hiện tại

Liệu mua iPhone 7 Plus cũ tại thời điểm này có phải là lựa chọn tốt nhất? Nên mua iphone 7 plus cũ hay hàng chính hãng thì tốt hơn? Thế mạnh của iphone 7 plus cũ là gì? Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ điều hành iOS là thế mạnh tuyệt vời của iPhone 7 Plus cũ

Sức mạnh lớn nhất của các smartphone Apple đó chính là hệ điều hành kín được tối ưu hóa mạnh mẽ hài hòa giữa phần cứng và phần mềm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bất chấp thời gian.
Các mẫu iphone 7 plus cũ hiện nay hoàn toàn được update lên phiên bản iOS 12 mới nhất của Apple hứa hẹn mang tới nhiều tính năng thú vị và tuyệt vời hơn nữa.

iPhone 7 Plus cũ có mức giá rẻ hơn so với hàng mới

Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng nhìn mặt bằng chung thì iPhone 7 Plus vẫn đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt hơn khi mà bạn chỉ phải bỏ ra 1 số tiền nhỏ hơn vài triệu đồng là đã sở hữa được 1 chiếc iphone 7 plus cũ chính hãng mạnh mẽ. Công việc của bạn chỉ là chọn địa chỉ bán hàng uy tín Maxmobile và nhận máy. Tại đây, những chiếc iphone 7 plus đã được đội ngũ kỹ thuật test máy, kiểm tra hàng chính hãng chất lượng cao cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy.
iphone-7-plus-quoc-te-cu
Smartphone Apple iphone 7 Plus cũ có cấu hình với con chip xử lí Apple A10 bộ nhớ RAM 3 GB cực lớn, bộ nhớ trong tùy chọn 32/128/256 GB, pin 2900mAh...đảm bảo mang lại cho người dùng hiệu năng cực kì ổn định. Nếu so với các smartphone Android thì cấu hình Ram và pin trên iphone 7 plus cũ không thực sự ấn tượng. Nhưng điểm cần lưu ý ở đây đó là máy hoạt động trên hệ điều hành iOS ang lại khả năng tiết kiệm quản lý tiến trình cực kỳ bá đạo so với HĐH Android. 

iPhone 7 plus cũ vẫn chưa hề lỗi thời và cho chất lượng trải nghiệm cao 

iPhone 7 Plus quốc tế cũ với thiết kế mặt nhôm nguyên khối kết hợp với các đường bo cong mềm mại vẫn sẽ là thiết kế chủ đạo của các smartphone trong 1 vài năm tới. Điều này được thể hiện bằng chính việc Apple giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế này trên các mẫu Iphone 8/8plus mới ra mắt của mình. Đặc biệt với cấu hình cực khủng như trên iPhone 7 Plus cũ không bị hạn chế về hiệu năng trong vài năm tới và ngôi vị top những smartphone mạnh nhất thế giới sẽ còn gọi tên chiếc iphone 7 plus QSD trong thời gian dài nữa.
iPhone 7 Plus quốc tế cũ

Giá iPhone 7 Plus cũ cực kỳ tốt tại Maxmobile

Nhìn trên mặt bằng chung thì giá của iphone 7 plus chính hãng mới 100% vẫn còn khá cao so với mức thu nhập của đa phần người dân Việt Nam. Vì vậy, chỉ với số tiền khoảng 12 triệu đồng tại Maxmobile thì bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc iphone 7 plus chính hãng với đầy đủ hiệu năng những gì tinh túy nhất của Apple rồi.
Comments