Trang chủ‎ > ‎

Đánh giá iphone 8 cũ và iphone X

Đa phần mọi người đều nghĩ iPhone 8 và iPhone X vốn với sự xa vắng to về chất lượng. Tuy nhiên, xét theo nhu cầu thực tế của người dùng thì chưa chắc iPhone 8 lép vế hơn iPhone X.

Sau khi được giới thiệu với thị trường thì chiếc iphone 8 cũ có vẻ ít được quan tâm hơn so với iphone X. Đánh giá chung về mọi mặt thì iPhone 8 không hề có cửa so với iPhone X. Điều này không thực sự đúng. Hãy tham khảo bài viết sau đây để thấy rằng, iPhone 8 cũ cũng như iPhone X đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đánh giá màn hiển thị của iPhone 8 quốc tế cũ cũng như iPhone X

Do phải hy sinh 1 phần diện tích gọi là “top notch” cho camera và FaceID làm cho vùng phần trên màn hình khuyết mất 1 phần. Màn hình của iPhone X cũng bị thừa 2 phần màn hình khiến việc trải nghiệm gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, iPhone 8 quốc tế cũ có màn hình tương tự như các mẫu iphone đời trước nên sẽ cho trải nghiệm màn hình tốt nhất cho người dùng.

Độ phân giải của iPhone X là 1125 x 2436 pixel. Công nghệ màn hình 3X giúp smartphone mới nhất của Apple sở hữu số lượng điểm ảnh chiều ngang cũng như chiều dọc là 375 x 812 pixel.

iPhone 8 cũ lại có độ phân giải 1242 x 2208 pixel. Số lượng điểm ảnh trong máy là 414 x 736 pixel. Thông số này cho thấy iPhone 8 Plus sở hữu khả năng hiển thị đa dạng hơn so mang iPhone X.

Khả năng bảo mật của FaceID trên iphone X

Thay vì việc sử dụng Touch ID truyền thống mang độ xác thực cao cũng như thuận tiện, người dùng giờ đây mang thể bảo mật smartphone bằng chính khuôn mặt của mình. Tuy nhưng, theo như nhiều review thì Face ID mang tới khá nhiều bất tiện cho người dùng. 
so sánh iphone 8 cũ và iphone X

Đánh giá bề ngoài của iPhone 8 quốc tế cũ và iPhone X

iPhone X được ngoại hình phù hợp có xu hướng hiện thời. Tỉ lệ màn hình mặt trước tương đối cao.

Tuy nhiên vẫn có những nhược điểm trên iPhone X. Những viền màn hình hơi dày cũng như phần khuyết cảm biến khiến iPhone X mất tính tương hợp như các thế hệ sản phẩm khác của Apple.

Sửa chữa iphone X khó khăn hơn so với iphone 8 quốc tế cũ

Việc sở hữu 1 chiếc iPhone X đã khó, tìm được linh kiện thay thế, chi phí sửa chữa iPhone X lại càng là 1 thách thức.

Theo như phản ánh, chi phí để sửa màn hình cho iPhone X quanh bằng mức giá cả của một cái iPhone 6 đã qua sử dụng (279 USD). Phí thay màn hình của iPhone X đắt hơn tới 65% so với iPhone 8 cũ. Những phí tổn cho các linh kiện khác cũng hơi cao (tầm 549 USD) nếu chúng không thuộc bảo hành của Apple.

Mức giá bán của iPhone 8 quốc tế cũ cũng như iPhone X

Có thể nói iphone X là chiếc smartphone nghìn đô đầu tiên trên thế giới. Dẫu biệt đây là smartphone đặc biệt nhất của Apple tuy nhiên tầm giá của iPhone X là quá cao sở hữu mặt bằng chung trên thế giới chứ không đừng nói là ở Việt Nam. Là 1 mẫu điện thoại chủ yếu chỉ được sử dụng sở hữu những tính năng căn bản, người dùng sẽ phải cân nói liệu xem số chi phí bỏ ra với thích hợp với nhu cầu của bản thân không.
iphone 8 quốc tế cũ giá rẻ

Trong khi đó, khi mua iPhone 8 cũ chính hãng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 13 triệu đồng nhưng vẫn trải nghiệm được các tính năng, công nghệ mới nhất hiện nay.

Kết luận

iPhone 8 cũ và iPhone X đều mang các ưu nhược điểm riêng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ sở hữu thể cân nói cũng như đưa ra chọn lọc ưng ý mang nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của mình.
Bạn có thể tới với Maxmobile để được trải nghiệm trực tiếp chiếc iphone 8 quốc tế cũ đã qua sử dụng. Đồng thời nhận tư vấn từ nhân viên Maxmobile cho một chiếc smartphone phù hợp túi tiền của mình nhé.

Comments