Trang chủ‎ > ‎Làm Đẹp iPhone‎ > ‎

Giá thay màn hình iPhone 4s là bao nhiêu?

Tại sao phải thay mới màn hình điện thoại iphone 4s? Giá thay màn hình iphone 4s là bao nhiêu? Địa chỉ nào thay chính hãng và bảo hành uy tín? Đó hẳn là thắc mắc và băn khoăn của hầu hết những ai lỡ rơi vào tình trạng hư hỏng màn hình của iphone 4s.

Hư hỏng iphone 4s là điều không hề hiếm gặp

Iphone 4s vốn là một trong những dòng điện thoại của ông lớn Apple từng lam mưa làm gió trên thị trường với cộng đồng sử dụng khá lớn. Thế nhưng dù có được trang bị kính cường lực chắc chắn đến đâu thì iphone 4 cũng khó có thể tránh khỏi những hậu quả từ những tác động vật lý. Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng thì màn hình đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là giao diện tương tác trực tiếp giữa máy và người dùng. Vì vậy khi xảy ra sự cố hầu như mọi hoạt động sử dụng của bạn bị hạn chế và không thể thao tác được. Chính vì thế bạn cần thay mới ngay để điện thoại có thể hoạt động bình thường.

Những lỗi màn hình iphone 4s có thể gặp

- Bị vỡ  nhiều do bị va chạm mạnh hay rơi máy từ  trên cao

- Bị hiển thị sai màu sắc và hiển thị chất lượng kém hơn ban đầu rất nhiều

- Bị nhòe do ngấm nước

- Xuất hiện những vết đốm, các sọc ngang dọc và các điểm chết ngày càng nhiều

- Bị đen toàn bộ và không thể hiển thị

Giá thay màn hình iPhone 4s là bao nhiêu?

Giá thay màn hình iphone 4s vẫn luôn là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá thay sửa thường phụ thuộc vào lỗi màn hình của điện thoại của bạn và chất lượng linh kiện bạn sử dụng.

Để cập nhật mức giá thay màn hình điện thoại iphone 4s mới nhất bạn có thể truy cập vào website thanhtrungmobile.vn hoặc liên hệ 0909.650.650.

điện thoại iphone 4s sau khi thay mới

Một số kinh nghiệm thay kính màn hình chính hãng iPhone 4s

- Lựa chọn một địa chỉ uy tín: thay màn hình iphone là dịch vụ khá được phát triển hiện nay. Không quá khó khăn để có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này.  Thế nhưng khá nhiều nơi sử dụng linh kiện kém chất lượng khiến điện thoại hiển thị không rõ ràng, hình ảnh bị mờ nhòe, không chân thực. Chưa kể đến kỹ thuật thay sửa non kém và công nghệ lạc hậu dễ khiến máy rơi vào rủi ro vỡ toàn bộ, chi phí sửa chữa tốn kém hơn nhiều. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước khi tiến hành thay mới để tránh khỏi những rắc rối sau này

Lưu ý khi thay mới linh kiện cho iphone 4s

- Nên yêu cầu được trực tiếp xem thao tác của kỹ thuật viên trong quá trình thay sửa để đảm bảo thay sửa chất lượng và tránh khỏi tình trạng bị luộc đồ

- Thời gian thay sửa thông thường chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng vì thế bạn không nên để máy qua đêm để tránh mất đồ và bị luộc đồ

- Kiểm tra linh kiện của Iphone 4s trước khi tiến hành thay thế để đảm bảo linh kiện 100% chính hãng.

- Sau khi thay mới bạn cũng phải test lại đầy đủ các chức năng.

- Yêu cầu dán tem hay viết giấy bảo hành cho dịch vụ để phòng tránh rắc rối sau này

Đó là một vài thông tin cần thiết về dịch vụ thay thế màn hình cho iphone 4s. Liên hệ ngay với Thành Trung Moible để được cung cấp dịch vụ chất lượng và giá vô cùng ưu đãi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm iphone xài sim ghép

 

Comments