Trang chủ‎ > ‎Làm Đẹp Xiaomi‎ > ‎

Chú ý khi thay mặt kính xiaomi tránh hàng nhái

Hiện nay, việc thay mặt kính điện thoại Xiaomi khá phổ biến, nhưng khá nhiều địa chỉ không chất lượng sử dụng các linh kiện nhái để giảm giá thành. Vậy nên người dùng cần đặc biệt chú ý khi thay mặt kính Xiaomi tránh hàng nhái theo những cách được chia sẻ trong bài viết sau.

Những tín hiệu cho thấy cần thay mặt kính Xiaomi.

Điện thoại Xiaomi là dòng sản phẩm giá rẻ, do hãng điện thoại tới từ Trung Quốc sản xuất. Hiện nay, sản phẩm được khá đông người dùng chọn. Nhưng có một vấn đề mà cũng không ít người dùng đang vướng mắc đó chính là việc thay mặt kính. Dấu hiệu thay mặt kính ở dòng Xiaomi có thể xác định như sau:

-         Vỡ, nứt mặt kính: có thể do va chạm với các vật sắc nhọn, cứng hay rơi mà mặt kính của điện thoại Xiaomi xảy ra tình trạng này, việc này có thể tác động lớn tới hoạt động của máy hay chất lượng sử dụng.

-         Sứt mẻ kính, trầy xước nhằng nhịt: sau thời gian dài sử dụng, nếu không bảo quản tốt hoặc sử dụng cẩn thận, hiện tượng này sẽ không hiếm. Có thể có phần sơ sót từ nhà sản xuất, tuy nhiên, thay kính lúc này đảm bảo cho chất lượng sử dụng cũng như độ bền cho máy.

-         Cảm ứng lỗi: cảm ứng có thể quyết định được chất lượng hoạt động của máy, không may cảm ứng đơ, loạn thì việc sử dụng gặp rất nhiều bất lợi. Do kính cảm ứng Xiaomi gắn liền với kính ngoài nên việc thay kính khó tránh được.

>>>Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thay màn hình xiaomi mi max giá tốt

Tín hiệu thay mặt kính Xiaomi

Chú ý khi thay mặt kính Xiaomi tránh hàng nhái

Một vài lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi đó chính là hàng giả, hàng nhái hiện đang xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên phân biệt được chúng cũng không phải chuyện dễ dàng. Vậy nên, người dùng cần làm gì để tránh rơi vào trường hợp này?

Hiện nay, trên thị trường có các cơ sở uy tín cung cấp các dịch vụ này, tuy nhiên, những cơ sở làm ăn thực sự có chất lượng như vậy lại không có nhiều, và việc lựa chọn càng khiến cho người dùng gặp khó.

Một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn phân biệt được những nơi dùng hàng tốt, và chọn được địa chỉ tốt:

-         Chọn địa chỉ uy tín, yêu cầu được kiểm tra chất lượng kính trước khi tiến hành thay sửa, đảm bảo rằng mặt kính đó đúng chuẩn chính hãng cung cấp, đúng cho dòng thiết bị đó.

-         Nên yêu cầu được xem quá trình nhân viên kỹ thuật tiến hành thay kính mới để đảm bảo không có các hiện tượng như tráo đổi linh kiện trong máy hoặc kiểm tra kính một loại, nhưng thay kính lại là loại mới.

-         Tốt nhất nên thay kính lấy luôn, không để thiết bị qua đêm sẽ có thể tiềm ẩn nguy cơ bị đánh tráo linh kiện.

-         Các thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ giảm thời lượng thay kính, thường chỉ mất khoảng 1 giờ thay sửa, do đó, người dùng nên chọn thay lấy luôn và quan sát cả quá trình thực hiện.

-         Khi thay mặt kính xong, cần kiểm tra kỹ, hoạt động cảm ứng của máy, viền mặt kính xem có hoạt động ổn thỏa không, có các vết tích lạ đọng lại không.

Những chú ý khi thay mặt kính Xiaomi tránh hàng nhái

Trên đây là những chú ý khi thay mặt kính Xiaomi tránh hàng nhái mà bạn nên tham khảo kỹ lưỡng. Rất mong, sau bài viết này, nếu như bạn cần phải thay mặt kính cho điện thoại thì có thể dựa trên một vài bí kíp nho nhỏ này để có thể chọn được cho mình loại kính chất lượng và địa chỉ thay sửa thực sự đúng như mong muốn của mình.

>>>Mời bạn tham khảo thêm Video Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi mi4 của MaxMobile

YouTube VideoComments