Trang chủ‎ > ‎

Thay mặt kính samsung galaxy s5 linh kiện chính hãng

Dịch vụ sửa mặt kính Smartphone samsung galaxy s5 ở trung tâm sửa chữa linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ cam kết thay mặt kính samsung galaxy s5 nhanh chóng nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể sửa chữa tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Samsung.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho các bạn dịch vụ sửa mặt kính samsung galaxy s5 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mặt kính samsung galaxy s5 chính hãng của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể tin tưởng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá trình thay thế mặt kính samsung galaxy s5 đảm bảo hiện đại nhất ở TP.HCM, Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa tất cả cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều


Một số dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s5

Khi nào quý quý khách phải thay thế mặt kính samsung galaxy s5

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho mọi người bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng điện thoại. Một vài biểu hiện mọi người cần chú ý

•        Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. samsung galaxy s5 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:

•        Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần sử dụng dịch vụ sửa mặt kính samsung 

•        Màn hình samsung galaxy s5  bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình samsung galaxy s5 full bộ mới có thể giải quyết được lỗi.

•        Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong thời gian sử dụng

Nếu chiếc samsung galaxy s5 của bạn có những tín hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị miễn phí. Các bạn sẽ được kỹ thuật viên  và tư vấn phương án thay mặt kính samsung galaxy s5 trực tiếp.


Quy trình thay mặt kính samsung galaxy s5 lấy ngay


Bước 1: Hàng ngũ nhân viên kiểm tra máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên test điện thoại cùng quý khách, ghi giấy bảo hành


Hệ thống Maxmobile cam kết ra sao với bạn khi khi thay mặt kính samsung galaxy s5


Maxmobiile cam kết với bạn khi khi thay mới mặt kính samsung galaxy s5Mỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng lấy linh kiện  hay giữ máy lại của các bạn.

•        Maxmobile đảm bảo toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.

•        Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính samsung galaxy s5 giá bao nhiêu ”.

•        Sử dụng hệ trang thiết bị  tiên tiến nhất vào quy trình thay mới mặt kính samsung galaxy s5, cùng hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vì sao nên thay mặt kính samsung galaxy s5 tại Maxmobile

Với nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone. Maxmobile tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa  điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy s5 giá rẻ ở trung tâm nhanh chóng, quý khách chỉ ngồi đợi khoảng 30-45 phút là có thể lấy ngay

Sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy ép kính chân không, máy tách kính tự động. Bảo đảm quá trình thay mới mặt kính samsung galaxy s5 được  luôn chuẩn xác. Ngoài ra sau khi thay mới mặt kính samsung galaxy s5 sẽ được bảo hành lâu dài

Hãy tới ngay Maxmobile để sửa mặt kính samsung galaxy s5 khi hư hỏng ngay hôm nay.

 

Ưu đãi khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính samsung galaxy s5

Hỗ trợ, tư vấn và test máy hoàn toàn miễn phí.

Vệ sinh máy miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Giảm giá khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc.

Tặng miếng dán màn hìnhkhông thu phí

Tặng Gifcard cho quý khách lần sử dụng dịch vụ  kế tiếp

 

Comments