Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Cách chọn mua iPhone 7 Plus cũ tốt nhất

Chọn lựa được một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, nhất là chọn lựa mua iPhone 7 Plus like new được quý khách rất chú tâm bởi đây là cách để có được một dế tốt mà mức giá lại rất phù hợp. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải bỏ túi kinh nghiệm chọn cửa hàng và các chính sách điện thoại để có được một chiếc iPhone 7 Plus cũ ưng ý nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ cách chọn mua iPhone 7 Plus cũ tốt nhất.

Hãy chọn lựa địa chỉ bán iPhone 7 Plus qua sử dụng có uy tín

Để sắm iPhone 7 Plus được ưng ý nhất, điều đầu tiên mà người dùng nên chú ý đến chính là cơ sở nào có chất lượng để chọn lựa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đưa ra siêu phẩm cả qua sử dụng và mới với các mức giá khác nhau và uy tín khác nhau khiến người sở hữu rất băn khoăn và rối trí.

thiết kế iPhone 7 Plus

MaxMobile là địa điểm đưa ra iPhone 7 Plus like new và mới phiên bản quốc tế có chuẩn trong thời gian gần đây được rất nhiều quý khách thông tin tưởng. Đặc biệt, những chiếc máy iPhone 7 Plus mới 99% tại MaxMobile được quý khách đánh phí rất cao về uy tín và mức giá, trở thành cơ sở chất lượng để khách hàng giới thiệu để người thân và khách hàng bè.

Lựa chọn điện thoại iPhone 7 Plus cũ

Video Mở hộp iPhone 7 Plus và những ấn tượng ban đầu

YouTube Video

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm iPhone 7 Plus qua sử dụng, nhưng tiêu biểu nổi lên hai dòng chính, đó là hàng qua sử dụng (như mới) và hàng C.

cũ (hay tạm dịch là như mới) là điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tương đối nguyên tem mác và chưa được sửa chữa, mông má lại các chi tiết bên trong cũng như ngoài máy. Những siêu phẩm này thường có kiểu dáng thích mắt, không bị móp méo và có một vài vết xước nhỏ không đáng kể. độ mới của sản phẩm ở trong khoảng từ 97% – 99%.

Còn hàng C là những điện thoại đã sử dụng lâu và bị trầy xước khá nhiều. máy sẽ không được mới như hàng cũ mà sẽ bị bóp méo và màn hình sẽ bị xước dăm li ti.

Các smartphone 99% thường có kiểu dáng y như độ mới, đi kèm với đầy đủ các bộ phận của sản phẩm, phí thành lại ưu đãi hơn siêu phẩm nguyên zin. người dùng muốn tiết kiệm phí tiêu dùng thì chọn sắm iPhone 7 Plus qua sử dụng 99% là một sự lựa chọn rất tốt.

mua iPhone 7 Plus cũ ở đâu tốt nhất

Để ý giá cả thành của điện thoại thông minh

Thông thường, những chiếc iPhone 7 Plus cũ luôn có mức giá thành hợp lý hơn điện thoại thông minh mới từ 1 triệu đồng trở lên và phụ thuộc vào mức mới, cũ của máy. Nhìn chung, những chiếc sản phẩm iPhone 7 Plus qua sử dụng được bày bán tại Maxmobile luôn có giá cả thành mềm mại, vừa túi tiền của quý khách nhất. Vì vậy khi đến đây sở hữu điện thoại thông minh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả thành siêu phẩm.

Nắm kĩ thông số về chính sách thời gian bảo hành của iPhone 7 Plus cũ

Quý khách khi chọn lựa mua iPhone 7 Plus like new cũng nên lưu tâm đến chính sách bảo hành của máy. Tùy vào từng dòng iPhone 7 Plus qua sử dụng mà chính sách thời gian bảo hành của chúng sẽ khác nhau. Một số điện thoại thông minh sẽ còn thời hạn bảo hành bản quốc tế của Apple, một sẽ không còn.

iPhone 7 Plus thực sự là một smartphone với các khả năng tuyệt vời và tính năng chống nước tuyệt hảo. chọn lựa mua một chiếc iPhone 7 Plus like new tại MaxMobile là cách vượt trội nhất để bạn có được một sản phẩm trong tay mà giá lại nên chăng. bạn quan tâm và muốn biết thông số chi tiết về máy iPhone 7 Plus cũ vui lòng liên hệ theo địa điểm dưới đây.

Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1

12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999

Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2

63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86

Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh

31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922

Comments