Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Hướng dẫn cách chọn mua iPad Air 2 cũ

iPad Air 2 cũ hiện là sản phẩm đang được tìm kiếm khá nhiều tại các trung tâm phân phối sản phẩm di động trên thị trường hiện nay. Nhưng vấn đề gặp phải với khách hàng là nên tìm đến đâu uy tín để mua chiếc iPad Air cũ có chất lượng tốt nhất, và tránh mua phải hàng dựng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách chọn mua iPad Air 2 cũ.

Hướng dẫn chọn mua máy Air 2 tránh hàng dựng

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2 khi vừa được tung ra thị trường đã nhận được ưu ái từ phía người dùng. Hiện nay vẫn còn rất nhiều người săn lùng chiếc ipad này, dù là hàng cũ đã qua dùng. Vậy chiếc ipad Air 2 cũ này có gì thu hút khách hàng đến thế?

ipad Air 2 cũ đẹp như sản phẩm Mới

Chọn mua ipad Air 2 cũ như thế nào?

Việc lựa chọn mua máy tính bảng Air 2 để tránh hàng dựng hàng nhái là điều đáng lưu ý dành cho mọi khách hàng. Khách hàng cần có những bước kiểm tra cần thiết khi mua máy tính bảng để không gặp phải những dấu hiệu xấu tại những địa chỉ không an toàn.

Đối với bất cứ một sản phẩm công nghệ nào cũng vậy, việc xác định diện mạo bên ngoài rất quan trọng khi mua hàng đã qua sử dụng. Chiếc ipad Air 2 cũ cũng vậy, khách hãy để ý xác định phẩn vỏ máy tính bảng, thân ipad xem có bị trầy xước, hay cong vênh gì không.

Đồng thời triển khai thử cảm ứng ipad, thử cắm sạc xem có kết nối được hay không. Bạn cũng cần mở máy và kiểm tra các nút bấm, nút nguồn, các phím tắt, phím home của máy… khách cũng nên lưu ý khi mua máy iPad Air 2 cũ vẫn luôn bao gồm đầu đủ các bộ phận đi kèm. Bật máy tính bảng và xác minh wifi, đèn màn hình, menu ứng dụng để chắc chắn máy tính bảng chạy tốt.

Về phần xác minh bên trong máy tính bảng máy Air 2, bạn sẽ nhận được gợi ý hỗ trợ từ phía Nhân viên tại địa chỉ khi mua máy tính bảng, để chắc chắn rằng khách không mua phải hàng dựng, hàng kém uy tín.

Mua máy tính bảng Air 2 cũ ở đâu?

máy Air 2 cũ nguyên hộp đầy đủ bộ phận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ đưa ra chiếc máy Air 2 cũ này. Việc làm phải thiết của bạn là tìm hiểu thông tin thật kĩ, cũng như lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để được đảm bảo chất lượng khi mua ipad Air 2 cũ.

  • Sản phẩm mới 99%, đầy đủ bộ phận đi kèm.
  • Chi phí thành phù hợp dành cho các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng.
  • người dùng được tư vấn giúp đầy đủ về cách lựa chọn máy tính bảng cũng như các bước Kiểm tra để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
  • Có chế độ thời hạn bảo hành lâu dài dành cho bạn.

Như vậy, với những đặc điểm cần thiết trên đây về chiếc ipad Air 2, bên mình hi vọng khách có thể chọn cho mình một đơn vị chính hãng chất lượng trên thị trường hiện nay. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi biết cách chọn lựa cho mình một sản phẩm uy tín khi có nhu cầu mua máy tính bảng Air 2 cũ.

Comments