Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 5c cũ giá bao nhiêu?

Hiện nay iphone 5c cũ là dòng điện thoại sở hữu cấu hình ngang bằng với iphone 5. Hơn nữa, kiểu dáng có phần trẻ trung năng động hơn và phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ ở thời điểm hiện tại. Về cấu hình sản phẩm cũng được đánh giá là ổn. Nhưng về chuẩn, cũng như nguồn gốc siêu phẩm. Ở các cơ sở chuyên bán iPhone 5c cũ tại Hà Nội cần tìm hiểu thật kỹ. Vậy iphone 5c cũ giá bao nhiêu, chất lượng có đảm bảo hay không?
 
phiên bản iphone 5c 
Tại thị trường Việt hiện nay, có tới 65% iPhone 5C cũ là hàng xách tay và đa phần là hàng kém chất lượng, giá thành lại ưu đãi hơn rất nhiều. Và hầu hết trên thị trường iPhone 5C hàng nguyên tem mác rất khó để kiếm. Vì mức giá iPhone 5C thay đổi rất nhiều.

Liệt kê một số loại iPhone 5C cũ đang được bán trên thị trường hiện nay

iPhone 5C điện thoại thông minh 99% xách tay Nhật và là điện thoại lock: thời gian đầu trên thị trường loại hàng này khá gây bão vì giá cả tốt, nhưng một thời gian sau người dùng lại không mấy “ưa” và một khi dùng vài tháng sau chắc chắn sẽ đổi dế độ mới vì nó gây khó chịu cho khách hàng với những hỏng hóc lặt vặt, nhất là về sóng và lỗi danh bạ. Không được giúp đỡ phần mềm về sau…chính vì vậy bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn lựa sắm sửa iPhone 5C qua sử dụng bản khóa mạng.

Video iPhone 5C lock khác gì với máy quốc tế?

YouTube Video


iPhone 5C cũ phiên bản quốc tế là sự chọn lựa sáng suốt nhất thời điểm này. Khác với lock, khách hàng không còn gặp bất kì sự cố nào trong các bước dùng. Tuy giá cả có hơi cao hơn lock một tý, xét về độ uy tín thì iPhone  cũ% phiên bản quốc tế là sự chọn lựa hoàn hảo.
iPhone 5C mới 100% (đã active nhưng chưa cắm 1 lần sạc nào, chưa dùng lần nào): Vì smartphone được xách tay, một số nước để đem điện thoại thông minh về thị trường bắt buộc phải mở hộp và Active mới được đem về. Một số nơi lại không làm thế. Chính vì thế điện thoại xách tay 100% fullbox chưa active hầu như rất hiếm ở thời điểm này.
iPhone 5C dính iCloud ẩn, model này đa số điều là điện thoại dính icloud cửa hàng họ đem về can thiệp vào phần cứng điện thoại và được bán ra với mức giá khá vừa tiền, sử dụng được một thời gian smartphone sẽ lại hỏi iCloud và dế sẽ trở thành cục gạch, tránh sắm các mặt hàng này càng sớm càng tốt.

Một số cách test iPhone 5C cũ trước khi sắm

Khi sắm iPhone 5c lock cũ cần quan sát vẻ ngoài điện thoại, về thiết kế có thể xướt một vài chỗ. Kiểm tra các nút vật lý cơ bản như nút home, volume, nút nguồn. Ngoài ra cần trực tiếp cắm sạc vào máy kiểm tra các tính năng cơ bản như wifi, 3G, camera, đàm thoại….
Kiểm tra imei của smartphone bằng cách xem dãy số ở mặt lưng và bên trong phần thông tin điện thoại thông minh theo đường dẫn sau( Cài đặt/ Cài đặt Chung/ Giới Thiệu). Nếu iMei trùng với smartphone hãy qua bước tiếp theo tại trang checkcoverage.apple.com  và sử dụng dãy số imei khách hàng đang có điền vào tại .Nếu check không lộ diện bất kì điều gì về thông tin smartphone, hoặc hiện unknow thì rất có thể smartphone đấy là hàng dựng
Xác định màn hình điện thoại, tại menu chính dùng tay trỏ và giữ yên icon nào đó trên màn hình iPhone 5C, di chuyển xung quanh màn hình và xác định nhiều lần cho chắc chắn. Tiếp tục xác minh điểm chết trên điện thoại và khởi động lại sản phẩm. Ngay tại màn hình khởi động lại smartphone khách hàng hãy quan sát nếu có các chấm bi xanh đỏ, tím, thì chứng tỏ các điểm ấy bị liệt cảm ứng.
 
iphone 5c cũ giá bao nhiêu
Kiểm tra iCloud của siêu phẩm này bằng cách thực hiện Restore lại điện thoại, khi quy trình này hoàn tất. Tại màn hình máy trình làng bắt đăng nhập iCloud thì chính xác siêu phẩm này đã dính iCloud, yêu cầu người bán nhập mã iCloud nếu không hãy trả điện thoại thông minh. Vì một khi máy đã dính iPhone thì 99% chiếc iPhone 5C cũ đó không thể dùng được nữa.
Cách chọn địa chỉ bán iPhone 5C cũ mức giá ưu đãi uy tín nhất tại Hà Nội
Việc chọn cửa hàng chuẩn bán iPhone 5C cũ chất lượng, điều quan trọng  dựa trên một số tiêu chí sau: 
-Chọn cửa hàng có cơ sở cụ thể  rõ ràng.
-Quan sát các điện thoại trên website: cần thể hiện đầy đủ đặc điểm sản phẩm, và thời hạn bảo hành bộ phận gồm những gì đi kèm.
Một số cửa hàng  bán iPhone 5C cũ uy tín nhất hiện nay có thể khách hàng sẽ quan tâm như MaxMobile, Thành Hưng Mobile…
Nếu khách hàng đã và đang có sở thích chọn sở hữu iPhone 5C cũ  uy tín với giá phải chăng thì MaxMobile là sự chọn hàng đầu dành cho người dùng.

Được gì khi mua sắm iPhone 5C cũ tại MaxMobile

Maxmobile là  trung tâm điện thoại hàng đầu  về trình độ tư vấn viên, cũng như uy tín dịch vụ đã được thẩm định.
Có thể nói, thời điểm này MaxMobile  đang là sự chọn lựa hàng đầu của đại đa số tín đồ công nghệ trên toàn quốc. Đặc biệt với mọi người dùng sắm sửa iPhone 5C cũ tại đơn vị điều được những giá tốt khác biệt.

Cam kết khi chọn mua iphone 5c cũ tại MaxMobile

- Sản phẩm chính hãng, đổi mới nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
- Dẫn đầu giá iphone 5c cũ.
- Chính sách bảo hành lâu dài 12 tháng.
Sự hài lòng và niềm tim từ người dùng chính là thước đo ấn tượng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của MaxMobile. 

Comments