Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 7 Plus có thêm màu Jet White, sang chảnh không kém Jet Black !

Mỗi năm Apple lại tung ra một phiên bản màu mới cho thế hệ iPhone của họ và năm nay đó là sự xuất hiện của smartphone đen bóng Jet Black khiến hàng triệu người yêu thích, để tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng cũng như để giải mã cho cơn sốt mang tên Jet Black vừa qua, Apple đã chuẩn bị thêm một biến thể mới có tên iPhone 7 Plus Jet White sang chảnh không kém.

iPhone 7 Plus có thêm màu Jet White

camera iPhone 7 Plus

Cụ thể hơn, trang công nghệ của Nhật Bản là Macotakara đã đăng tải một hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus đang khoác trên mình màu trắng bóng Jet White rất đẹp mắt và tinh tế, nhiều khả năng Apple sẽ trình làng phiên bản này trong thời gian ngắn sắp tới nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm tăng cao của người dùng trong dịp cuối năm.

Video iPhone 7 Plus: Mở hộp và đánh giá "chậm"

YouTube Video


Thiết kế hấp dẫn và lôi cuốn của iPhone 7 Plus Jet White

Cũng giống như Jet Black, màu Jet White trông rất hấp dẫn và lôi cuốn khi chúng được làm bóng ở trên bề mặt, nhiều khả năng màu mới này sẽ không để lại nhiều dấu vân tay và bụi bẩn như trên Jet Black. Tuy nhiên vấn đề dễ trầy xước có thể sẽ không được khắc phục trừ khi Apple thay đổi cả dây chuyền thiết kế mặt lưng này.

iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black (đen bóng) 

Mặc dù chưa được ra mắt và Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên là đúng nhưng khả năng điều này là chính xác khi nó được phát ra từ một nguồn tin rất đáng tin cậy. Như vậy, trong thời gian tới người dùng sẽ có đến hai phương án để lựa chọn màu mới bao gồm Jet Back (đen bóng) và Jet White (trắng bóng), vậy bạn có thích thú với màu mới mà Apple sắp sửa ra mắt hay không ? Hãy để lại chia sẻ nhận xét bên dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé !

Comments