Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung Z4 chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen 3.0 sắp được ra mắt?

Năm 2015 Samsung đã trình làng chiếc Z3 ở một vài thị trường, bây giờ là thời điểm hãng điện tử Hàn Quốc rục rịch tung ra phiên bản kế nhiệm Z4. Đặc biệt model này có thể được chạy trên hệ điều hành Tizen 3.0 do Samsung tự phát triển.

Hé lộ thông tin hệ điều hành Tizen 3.0 trên Samsung Z4

Samsung Galaxy Z3

Thông tin mới nhất về Samsung Z4 được xuất hiện tại Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC. Theo đó, sản phẩm này sẽ có tên mã là SM-Z400, có sử dụng 2 SIM và dung lượng Pin khá ít ỏi đó là 2.050 mAh. Đây là điều khá khó hiểu bởi lẽ năm ngoái Z3 đã có viên pin 2.600 mAh nhưng Z4 lại thụt lùi với dung lượng thấp hơn.

Samsung Galaxy S4

Ngoài một số thông tin ít ỏi trên thì FCC không để lộ thêm bất cứ thông tin nào về Samsung Z4, tuy nhiên một nguồn tin đến từ GSMArena lại cho rằng rất có thể thiết bị này sẽ được vận hành trên nền tảng Tizen 3.0 do Samsung phát triển.

Tham khảo thêm: Samsung Note 3 cũ

Thông số kỹ thuật của chiếc Samsung Z3

Nhắc lại về thông số kỹ thuật của chiếc Samsung Z3, máy sở hữu một màn hình 5 inch Super AMOLED với độ phân giải là HD 720p. Bên trong được trang bị chip xử lý Spreadtrum lõi tứ 1.3 GHz, dung lượng RAM là 1 GB và 8 GB bộ nhớ trong, camera chính có độ phân giải là 8 MP, camera phụ là 5 MP và máy vẫn được chạy trên hệ điều hành Tizen.

Samsung Z3
Comments