Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi Mi Mix – chiếc điện thoại trong mơ của các tín đồ yêu công nghệ

Chiếc điện thoại thông minh “không viền màn hình” Xiaomi Mi Mix đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là mẫu siêu phẩm sang trọng vừa được nhà cung cấp Trung Quốc giới thiệu hồi tháng 10 vừa qua, cùng với Mi Note 2, một flagship khác của Xiaomi mà bên tôi đã sớm có trên tay cách đây vài ngày.
Video MaxDaily 6/11: Xiaomi Mi Mix cháy hàng chỉ trong 10 giây

YouTube Video


Có thể khi nhìn Xiaomi Mi Mix – chiếc sản phẩm không viền màn hình, các tín đồ của iPhone sẽ cần kinh ngạc và cần thốt lên rằng đây là điện thoại thông minh mà họ mong đợi sẽ có trên chiếc iPhone 8 trong tương lai.

Vậy chiếc Xiaomi Mi Mix này có điểm gì nổi bật khiến Nhà Táo phải dè chừng?

Màn hình tràn cạnh: người dùng mong chờ iPhone 8 sẽ có màn hình tràn ra cạnh viền ư? Xiaomi Mi Mix cũng có. Được biết, chiếc dế này có màn hình kích thước 6,4 inch, độ phân giải 2040 x 1080 pixel và tỉ lệ màn hình chiếm đến 93% tổng thể mặt trước, đem lại trải nghiệm hình ảnh vượt trội nhất cho bạn.
màn hình xiaomi mi mix

Ẩn loa thoại và các loại cảm biến ở mặt trước: đã sử dụng màn hình tràn cạnh thì chắc chắn những thứ "dư thừa" ở mặt trước cũng cần cắt gọt lại để tạo nên mặt phẳng đồng nhất. Vì thế Xiaomi đã loại bỏ loa thoại truyền thống, thay vào đó tận hưởng công nghệ áp điện để truyền âm thanh trực tiếp qua màn hình tới tai người. Bên cạnh đó, camera được chuyển xuống phía dưới cho gọn hơn, cảm biến tiệm cận được ứng dụng công nghệ siêu âm và đặt ẩn phía dưới lớp màn hình.

Vỏ dế làm từ gốm của Xiaomi Mi Mix

Trong khi một số tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ không sử dụng vật liệu gốm để làm vỏ điện thoại bởi tốn rất nhiều tình huống khác nhau thì Xiaomi đã chứng minh họ có thể làm được. Được biết, vật liệu gốm của Xiaomi Mi Mix sẽ giúp vỏ dế cứng cáp và chịu lực tốt hơn so với vỏ nhôm mà các smartphone trên thị trường đang sử dụng.
xiaomi mi mix có giá bao nhiêu?

Cấu hình khủng của Xiaomi Mi Mix 

Xiaomi Mi Mix sẽ trang bị vi làm việc Snapdragon 821 mạnh nhất, RAM có thể lên đến 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB, tích hợp DAC giúp đỡ cải thiện chuẩn âm nhạc nổi trội hơn, pin 4.400 mAh, camera sau 16 MP và giúp đỡ 2 SIM.

Bên cạnh đó, điện thoại Xiaomi Mi Mix còn có cả phiên bản 18K với viền camera và viền phím cảm biến vân tay được làm từ vàng 18 carat. Với sự ra đời của Mi Mix, Xiaomi như giáng một đòn chí mạng vào ông lớn Apple, có vẻ như Nhà Táo lần này cần cật lực cải tiến và đổi nguyên tem mác hơn nữa cho chiếc iPhone 8 sắp tới nếu không muốn bị giễu cợt là kẻ đến sau.
Comments