Trang chủ‎ > ‎

Trung tâm thay mặt kính ipad mini hàng chính hãng tại Hà Nội

Nếu như ipad mini của bạn bị hư mặt kính thì tốt nhất hãy thay thế mặt kính cho máy. Trên thị trường hiện tại có không ít địa chỉ sửa mặt kính  ipad mini với nhiều dòng mặt kính  ipad mini không giống, giá cả phong phú làm cho người dùng khó khắn tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Maxmobile để thay thế mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.
Với nhiều năm trong lĩnh vực thay thế  điện thoại ipad mini, Maxmobile tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hiện có trên các loại Smartphone đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có rất nhiều các bạn  đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang  thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cam kết về chất lượng mặt kính sau khi thay bạn có thể tự kiểm tra chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.


Các dấu hiệu cần thay mặt kính ipad mini


Thay mới mặt kính ipad mini khi nào?
Trong đó, để biết khi nào cần thay thế mặt kính ipad mini bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị  vỡ, trầy xước kính, bị bể
- Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
- Liệt cảm ứng
- Màn hình vẫn còn hiện thị bình thường.
Nói chung, máy ipad mini của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần sửa mặt kính cho ipad mini tránh mắt tiền oan.

Giá thay thế mặt kính ipad mini như thế nào?
Mức giá được niêm yết công khai
Giá sửa chữa và thay mặt kính ipad mini tại Hà Nội  thay đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Mức giá có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không như nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính ipad mini  quý khách được báo giá đầy đủ rõ ràng và đảm bảo không phát sinh phụ phí trong quá trình sửa mặt kính ở cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ thay thế mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng khuyến mãi.Quy trình thay mặt kính ipad mini chuyên nghiệp ở Maxmobile


Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile các bạn sẽ được nhìn thấy môt quy trình sửa chữa khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành thay mới mặt kính ipad mini:
- Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ của bạn.
- Đội ngũ kỹ thuật viên test  điện thoại ipad mini, xác định vấn đề mà máy gặp phải, tư vấn cho các bạn về dịch vụ phù hợp.
- Bắt đầu thay mặt kính ipad mini chính hãng khi đã tiếp nhận được sự chấp nhận sử dụng dịch vụ của các bạn.
- Check hoạt động cửa ipad mini sau khi thay thế mặt kính.
- Bàn giao máy cho quý khách test lại.
- Các bạn thanh toán  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết phiếu bảo hành. Những lưu ý khi đi thay mặt kính  ipad mini.


Trước khi thay mới mặt kính  ipad mini, bạn cần chọn lựa một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức chi phí nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với chế độ bảo hành đảm bảo hơn. Bạn cũng nên đề nghị chủ cơ sở sửa mặt kính  điện thoại cho bạn xem trực tiếp quá trình thay để yên tâm rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi
Sau khi sửa mặt kính xong, bạn nên check ở tại chỗ xem mặt kính đã được thay mới đúng theo yêu cầu hay chưa thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.
Một chú ý khác là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời cất giữ nó thật cẩn thận.


Những giảm giá và chính sách bảo hành sản phẩm ở Maxmobile


- Tặng kèm thẻ VIP hoặc thẻ Member cho khách hàng thân thiết ở tại công ty.
- Hỗ trợ cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của các bạn hoàn toàn Free.
- Chương trình khuyến mãi cho tất cả các dịch vụ sửa chữa trong năm cho quý khách vào các dịp lễ  khi đến sửa chửa
- Nhận ngay khuyến mãi đặc biệt khi giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile.
- Tặng kinh cường lực cao cấp  và ốp lưng hiện đại
- Được vệ sinh máy sạch sẽ và miễn phí.

Comments